về chúng tôi

Lời đầu tiên chúng tôi xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc phúc hợp tác thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác trong ngành nghề.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết lợi ích tuyệt vời của việc ăn trái cây tươi hằng ngày. Trái cây có rất nhiều dinh dưỡng, chất xơ và các chất vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật, bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hằng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Nhưng hãy nhớ rằng, tiêu thụ trái cây tươi sẽ tốt hơn so với các loại trái cây bảo quản hay đóng hộp. Hiểu được điều đó, của chúng tôi luôn mang đến cho bạn nguồn trái cây tươi ngon nhất.

  được hình thành và phát triển từ 2018 đến nay, với phương châm uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu luôn tự hào mang đến cho khách hàng và bà con những loại trái cây sạch tốt nhất, giá cả phù hợp

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

–  Cung cấp các loại quả như: Dừa, Cam sành, Ổi, Măng cụt, Bơ, Sầu riêng, Dưa hấu, Xoài, Dừa...

–  Cung cấp hoa tươi vào các dịp lễ và mùng một ngày rằm...

Sứ mệnh:

 ra đời nhằm đem lại những sản phẩm tươi sạch bổ dưỡng với dịch vụ tận tâm, nhiều cải tiến, sáng tạo

 hoạt động với sứ mệnh: khai thác tối đa nguồn dinh dưỡng từ 100% trái cây tươi,nguyên chất. Mục đích đem lại chuỗi cung ứng khép kín từ nhà vườn tới khách hàng hay đơn giản từ những loại trái cây tươi, chất lượng vệ sinh an toàn, không hóa chất độc hại.

Tầm nhìn:

trở thành thương hiệu vững mạnh chuyên nghiệp về trái cây khu vực Bình Tân, Bình Chánh , mở rộng toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ với hình thức cung cấp trái cây vườn sạch, đảm bảo, giá tốt  nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi:

Trách nhiệm: luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng, khách hàng cũng như người thân yêu trong gia đình và xung quanh chúng tôi. Góp phần đẩy lùi bệnh tật và nhiều hiểm họa do ăn uống thực phẩm nhiễm độc.

Trung thực thẳng thắng trong tất cả thông tin, sản phẩm chúng tôi mang lại. Tự tin sáng tạo, không ngừng học hỏi, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0907059177 a.Phương hoặc 0907055473 chị Hân